Dalton Schultz Womens Jersey  Cách để tạo ra một hang động dành cho phái mạnh | Kiến Trúc Kiến Xinh

Cách để tạo ra một hang động chỉ dành cho phái mạnh

Cách để tạo ra một hang động chỉ dành cho phái mạnh

0 374

Những người đàn ông đã thường mơ ước có một hang động chỉ dành cho người đàn ông. Một nơi mà họ có thể mang bạn bè của họ, chơi các trò chơi dành cho phái mạnh, uống một vài loại bia và có một thời gian tuyệt vời.

Vì vậy, câu hỏi lớn được đặt ra là “Làm thế nào để tôi tạo ra được một hang động của người đàn ông trong mơ của tôi?” Chúng tôi sẽ mách cho bạn vài thứ cần để tạo ra hang động của người đàn ông tuyệt vời cho bạn.

Chọn một căn phòng khôn ngoan

Bước đầu tiên khi tạo hang động của người đàn ông tuyệt vời là tìm một nơi hoàn hảo cho nó. Có một vài yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi chọn phòng trong ngôi nhà phố đẹp hoàn hảo.

  • Nó có thông gió và kiểm soát nhiệt độ phù hợp không? Đây là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi bạn muốn có thể sử dụng hang động này quanh năm. Điều cuối cùng bạn muốn làm là tạo ra hang động của người đàn ông tuyệt vời, có mọi thứ thiết lập chỉ để khám phá ra rằng bạn không thể sử dụng nó trong những khoảng thời gian trong năm.
  • Tôi ở trong căn phòng đủ lớn? Căn phòng không cần phải là một trong những căn phòng lớn nhất trong nhà. Tuy nhiên, căn phòng cần phải đủ lớn để bạn có thể cho khách của bạn giải trí nếu bạn muốn. Do đó, căn phòng cần phải rộng rãi. Bạn cũng cần lưu ý không gian của căn phòng khi bạn quyết định thiết bị và “đồ chơi” nào bạn muốn kết hợp như một phần của hang người đàn ông của bạn.

Kế Hoạch

Một khi bạn đã chọn căn phòng hoàn hảo để trở thành hang người mới của bạn, bây giờ là lúc bạn tạo ra một kế hoạch hoàn hảo cho bạn. Đây là một bước rất quan trọng vì đây là thời điểm bạn có thể quyết định chính xác những gì bạn muốn thiết lập và ở đâu. Cũng như nếu bạn có một chủ đề cụ thể cho phòng. Đây cũng là bước mà bạn có thể xác định vị trí của tất cả các ổ cắm điện. Việc này được thực hiện để biết vị trí đặt TV và các thiết bị điện tử khác.

Trong giai đoạn lập kế hoạch là khi bạn muốn mua hàng lớn. Cuối cùng có được bảng hồ bơi bạn đã luôn luôn muốn hoặc tủ lạnh nhỏ sẽ vẫn còn trong hang người đàn ông của bạn thả với bia yêu thích của bạn mọi lúc. Bạn cũng muốn mua đồ đạc sẽ đi vào trong hang động của con người. Hãy chắc chắn để xem sự thoải mái như là ưu tiên hàng đầu, hang động của con người của bạn nên cảm thấy như là nơi tốt nhất để được trong nhà của bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hình dung xem hang động của bạn trông như thế nào, đây có thể là thời gian bạn muốn tiếp xúc với kiến ​​trúc sư. Một kiến ​​trúc sư có thể giúp bạn thực hiện viễn cảnh của mình một cách nhanh chóng.

Mang tầm nhìn của bạn vào cuộc sống

Mang tầm nhìn của bạn vào cuộc sống là phần thú vị. Một khi bạn đã quyết định những gì bạn muốn hang động của người đàn ông của bạn để trông giống như và bạn đã mua các đồ nội thất mà bạn muốn và cần. Đã đến lúc mang tầm nhìn của bạn đến cuộc sống. Tuy nhiên, trước khi cài đặt và đặt đồ nội thất cùng nhau, bạn muốn quan tâm đến bất kỳ thay đổi lớn nào. Những thay đổi như thay sàn hoặc thay đổi màu sắc của tường.

Bạn cũng có thể muốn xem xét thêm Acoustic Panels. Acoustic Panels là một lựa chọn tuyệt vời cho một hang động người đàn ông vì nó hấp thụ bất kỳ tiếng ồn không mong muốn. Hơn nữa, các tấm này thường được làm từ vật liệu tái chế làm cho chúng tốt cho môi trường.

Chạm cuối cùng

Một khi bạn đã đặt cùng hang người đàn ông của bạn bây giờ là thời gian để thêm chạm vào tốt đẹp và cuối cùng làm cho nó của bạn rất riêng. Đây là lúc bạn muốn thêm các vật dụng cá nhân. Các mục như một sân bóng rổ nhỏ hoặc hình ảnh của bạn và bạn thân của bạn. Đây cũng là lúc bạn muốn để lại tủ lạnh nhỏ hoặc thanh của bạn.

Bây giờ bạn đã cùng nhau đưa lên hang động của người đàn ông cuối cùng bây giờ là thời gian để thưởng thức nó với bạn bè của bạn và những người thân yêu. Khi lớn lên chúng tôi sẽ trở nên khó hơn và khó giữ liên lạc với bạn bè hơn. Có hang động của con người mang lại cho bạn lý do để đi chơi với bạn bè của bạn thường xuyên hơn. Nó cũng sẽ có ích khi bạn muốn thiết lập các cuộc họp thường xuyên.

trendir

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...