Dalton Schultz Womens Jersey  Cải tạo nhà phố 1 trệt 1 lầu | Kiến Trúc Kiến Xinh

Cải tạo nhà phố 1 trệt 1 lầu diện tích 45m2

Cải tạo nhà phố 1 trệt 1 lầu diện tích 45m2

0 657

Cải tạo nhà phố 1 trệt 1 lầu với diện tích chỉ 45m2 lại xây dựng đã lâu trước khi cải tạo.

Nhà phố đẹp này đã xuống cấp khá nhiều và tất nhiên không thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hiện đại ngày nay.

Thế nên việc cải tạo lại là điều tất nhiên phải thế. Không chỉ đảm bảo được đầy đủ tiện nghi mà nhà phố này mang lại mà còn đẹp mắt và vô cùng cá tính.
Sau cuộc lột xác, nhà phố đẹp 45m2 này đã được thay đổi hoàn toàn với một phòng ngủ, một phòng chung cho nhu cầu tiếp khách – bếp – ăn, một phòng tắm nhỏ. Dù sử dụng tông màu xám chủ đạo nhưng xuyên suốt không gian nhà phố là rất nhiều điểm nhấn tinh tế và đẹp mắt. Tất cả đem đến một không khí mới mẻ, hiện đại và đầy tiện nghi. Như tất cả các căn hộ nhỏ, các không gian khách – bếp được tích hợp trong cùng một căn phòng với thiết kế mở. Ở đây phòng khách được bố trí gần ban công.
Thiết kế nội thất nhà phố sử dụng tông màu trắng – xám nhưng nhờ cái phối màu và sử dụng đồ trang trí hợp lý mà các không gian rất hợp lý và có điểm nhấn.
Khu bếp nhỏ xíu nhưng rất đầy đủ và tiện nghi. Nhà nhỏ nên gia chủ đã sử dụng cả nội thất đa năng. Chẳng hạn chiếc bàn bar ở khu bếp hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng đến.
Phòng ngủ nhỏ ngoài là nơi nghỉ ngơi còn được tích hợp thêm bàn nhỏ để làm việc. Sắc xanh – trắng cùng những thủ thuật như dùng tủ mặt gương giúp căn phòng chẳng những đủ đầy tiện nghi mà còn có vẻ rộng hơn so với diện tích thực tế.
Không gian nội thất phòng ngủ nhã nhặn với cặp màu xanh – trắng.
Hệ tủ cao sát tường với cửa gương giúp căn phòng rộng rãi và sáng hơn.
Phòng tắm với tông màu xám – trắng và tường gương vừa sạch sẽ, vừa có điểm nhấn. Căn phòng dù nhỏ nhưng chẳng ai có thể nghi ngờ về độ tiện nghi và vẻ đẹp của nó.
Phòng tắm cá tính và tiện nghi.
Tường gương và cây xanh giúp không gian nhỏ trong đẹp mắt hơn hẳn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...