Dalton Schultz Womens Jersey  Nội thất bằng tre, giải pháp sáng tạo về thiên nhiên | Kiến Trúc Kiến Xinh

Nội thất bằng tre, giải pháp sáng tạo về thiên nhiên

Nội thất bằng tre, giải pháp sáng tạo về thiên nhiên

0 292

Đôi khi nơi ở cần một bước đột phá nhất định, ví dụ như sử dụng đồ nội thất bằng tre. Chủ sở hữu nhà có thể sử dụng các vật liệu tự nhiên để có được sắc thái thanh lịch.

Không khí ấm áp của tre thực sự tốt với sơnmàu vàng tươi sáng và những bức tranh màu vàng. Tầng đá cẩm thạch trông tuyệt hơn khi đặt ghế trong phòng khách, sau đó lót đầy những chiếc đệm trắng. Gạch tiếp xúc được chọn để làm bàn cà phê hoặc bàn bên để đựng đồ giải khát hoặc thậm chí đọc sách trên đó. Những viên gạch này củng cố chủ đề tự nhiên trong nội thất đó.

Như đã đề cập trước đây, vật liệu tre cũng có cùng chủ đề tự nhiên như vật liệu gỗ. Trong trường hợp này, thiết kế đồ nội thất bằng tre được chọn bằng màu xanh lá cây tươi.

Sau đó, ghế sofa bằng da màu xanh lá cây được gắn vào tường sơn trắng và kết hợp với bàn tulip trắng ở phía trước. Ngay cả bóng đèn có mẫu quân sự với hiệu ứng màu xanh tuyệt đẹp của nó. Ngoài ra cung cấp ghế bằng kim loại tráng bạc và bình hoa màu xanh lá cây đầy hoa.

Mặc dù phần sàn nhà đã được lắp đặt bằng gỗ được trang trí theo phong cách nhà phố đẹp, thêm âm tre cũng như kế hoạch chỗ ngồi cũng tuyệt vời. Bàn ăn dài màu trắng được kết hợp với bề mặt tre và chân kim loại tuyệt đẹp của nó. Sau đó, bức tranh lớn trong khung nhìn cảnh quan sẽ mang lại cho thiên nhiên thêm nhiều diện tích, và nhớ để hoa tươi bên trong bình thủy tinh và đặt chúng lên bàn. Tre cũng được chế tạo thành chân một phần của ghế với quần áo trắng như là một phần chỗ ngồi.

Thiết kế tre được đưa vào cấp độ tiếp theo vì nó được áp dụng như thiết kế trần. Những vật liệu tre này được biến thành các mặt hàng mây và chủ nhà đã chọn loại này cho trần nhà. Cung cấp khung cảnh thiên nhiên kì lạ từ bóng đèn bằng bóng đèn bên trong. Đặt một số biến thể trên chúng trên bàn ăn, trên đảo khu vực nhà bếp, cũng như trong phòng khách. Ý tưởng nội thất tre cũng được tạo ra vào ghế sofa ghế mà isperfect cho thời gian thư giãn của bạn.

HomeTrenDesign

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...