Dalton Schultz Womens Jersey  Thiết kế độc đáo của trung tâm Luigi Pecci triển lãm nghệ thuật đương đại ở Ý | Kiến Trúc Kiến Xinh

Thiết kế độc đáo của trung tâm Luigi Pecci triển lãm nghệ thuật đương đại ở Ý

0 158

luigi-pecci-trung-tam-nghe-thuat-Y-duong-dai1

Hình ảnh bởi Mario Gianni

Thiết kế của Maurice Nio có kích thước gấp đôi so với thiết kế ban đầu của trung tâm này hình thành trong năm 1988. Trung tâm Pecci Luigi – hoặc Centro Pecci – tìm cách thúc đẩy nhận thức về nghệ thuật mới nổi thông qua các triển lãm tạm thời, hoạt động giáo dục, tài liệu và thông tin, giải trí đa phương tiện và các sự kiện. Trung tâm Pecci hiện chứa hơn 1.000 tác phẩm của các nghệ sĩ quốc tế bao gồm Anish Kapoor, Jan Fabre, Jannis Kounellis, Sol LeWitt, cũng như các nghệ sĩ Ý nổi tiếng. cheap mu legend zen Để đảm bảo trưng bày được nhiều tác phẩm nhất có thể, vào đầu thế kỷ 21 trung tâm Pecci đã quyết định tăng gấp đôi không gian triển lãm. buy mu legend zen Pants casual Vào năm 2006 đã ủy quyền cho Maurice Nio hướng dẫn thiết kế của dự án.

luigi-pecci-trung-tam-nghe-thuat-Y-duong-dai2

Hình ảnh bởi Lineashow

Dự án không chỉ chủ yếu tập trung mở rộng các trụ sở chính của tổ chức mà còn rất quan tâm đến vấn đề văn hoá. mu legend redzen Do đó, dự án được xúc tiến với mong muốn tạo điều kiện cho các chương trình mới lạ được diễn ra ở viện bảo tàng. Doudoune parajumpers pas cher Với tiêu đề “cảm nhận những làn sóng”, một toà nhà mới được dựng lên thành một vòng đai bao xung quay mô hình, như là một vành đai bảo vệ. Cheap MU2 Legend Power Leveling Những lối đi mới ở nhà sách, khu ăn uống tạo ra một khoảng không gian thoáng đãng bên trong ở tầng trệt, khu phức hợp được hướng ra phía bên ngoài, khách thăm quan có thể di chuyển để đến khu vườn ngoài trời.

luigi-pecci-trung-tam-nghe-thuat-Y-duong-dai3

Hình ảnh bởi Ivan d’ali

Những khu mới bên trong trung tâm Pecci được sắp đặt theo cấu trúc hình vòng, bao gồm 2 tầng: Tầng dưới là khu vực chào đón khách tham quan, tầng trên là khu vực dành cho các sự kiện triễn lãm, bề mặt bên ngoài được mạ một lớp hợp kim đồng.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...