Dalton Schultz Womens Jersey  Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 4×20m | Kiến Trúc Kiến Xinh

Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 4×20m2

Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 4×20m2

0 368

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum 4×20m2 thiết kế theo phong cách kiến trúc nhà phố mặt tiền 4m đơn giản tiết kiệm kinh phí khoảng 750 triệu đã bao gồm nội thất cơ bản.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2,5 tầng 4×20 sau thiết kế với các giải pháp tiết kiệm nhất có thể và không cầu kỳ cho gia đình trẻ gồm 2 vợ chồng và 2 con sinh hoạt thoải mái thoáng mát cũng như giải pháp có giếng trời sân trước sau

Thay vì tập trung thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp cho phương án nhà phố 3 tầng của gia đình mình thêm đẹp và sang trọng thì anh Nhân tại quận 9 yêu cầu chúng tôi thiết kế một cách đơn giản mặt tiền giảm bớt kinh phí đầu tư xây dựng để dành ra phần lớn kinh phí vào nội thất. Ngoài yêu cầu thiết kế phương án bản vẽ xây dựng anh và gia đình còn yêu cầu chúng tôi thiết kế trang trí nội thất hoàn thiện các phòng không gian phía trong. Gia đình 3 thành viên vợ chồng anh và một con trai nên yêu cầu xây dựng chỉ cần 2 phòng ngủ và các phòng sinh hoạt công năng hỗ trợ thông thường, thiết kế có mặt tiền rộng 4m chiều dài 20m là toàn bộ lô đất mặt phố quận 9 mà gia đình anh đang sở Hữu.

Phòng khách lệch tầng đẹp

Mặt tiền nhà phố 4m đẹp sử dụng những khung chắn nắng lấy gió tại mặt tiền dạng khung thép thoáng mát, ứng dụng làm thêm mái che sân thượng, tường che nắng bên tay trái hạn chế lượng nắng gắt chiếu vào mặt tiền không gian sử dụng không bị đốt nóng. Lan can ban công đơn giản thiết kế kính toàn bộ trong suốt tạo cảm giác không khoảng cách, khung lấy gió ở giữa là các thanh màu vàng đậm bao ngoài là thép phố màu đen lớn chịu lực gắn kết các nan lại với nhau dựng lên theo từng vị trí dự định sẵn.

Không gian bếp ăn sang trọng thoáng

Còn lại tường sơn một màu trắng rất cơ bản, cửa kính cường lực lớn lấy sáng vào không gian phòng, thiết kế tiền sảnh ốp đá đen sang trọng như các phương án nhà phố liền kề quen thược khác. Tập trung thiết kế nội thất bằng đồ dùng gỗ, vật liệu tường ốp gỗ rất sang trọng nhưng được làm theo phương án hiện đại, có thể lấy sáng vào trong được tốt nhất. Đồ dùng nội thất nổi bật trên gam màu trắng tổng thể bao gồm thân tường bao quanh, trần và sàn ốp gạch men cao cấp.

Kết hợp giữa đồ dùng gỗ và kính cường lực, sự dụng lan can cầu thang kính cường lực cho ánh sáng đi qua tay vịn gỗ, trong phòng bếp cùng hoàn toàn là nội thất gỗ, tủ bếp kết hợp thêm kính để các bạn dễ dàng quan sát đồ dùng phía sau. Bàn ăn và bếp bố trí theo đường thẳng phù hợp chiều rộng 4m mà vẫn có thêm các lối đi ra khu vực vườn sau lấy sáng. Thiết kế phòng ngủ rất sang trọng và tiện nghi với nhiều đồ vật trang trí tranh treo tường, gam màu ấm cúng và lãng mạn, thiết kế phòng ngủ khép kín khu vực vệ sinh được bao bằng kính cường lực cho không gian phòng rộng hơn. Phòng ngủ master của vợ chồng anh Nhân ốp sàn gỗ, phòng ngủ nhỏ cho con dùng lát gạch men thông thường.

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP 2,5 TẦNG 4×20 KÈM MẶT BẰNG

Bản vẽ mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng đưa vào 12 phần công năng sử dụng gồm nhà để xe, phòng khách, bếp , bàn ăn, vệ sinh, sân vườn, phòng ngủ master, phòng ngủ nhỏ, phòng thờ, sân thượng, phòng giặt, sân phơi. Mặt bằng tầng trệt bố trí lần lượt nhà để xe rồi đến phòng khách, cầu thang lên tầng, bàn ăn, rồi tới bếp, sau cùng tầng trệt đặt phòng vệ sinh và sân vườn, toàn bộ mặt bằng tầng trệt đều là các phòng mở nên thông thoáng từ trước vào sau ánh sáng đi vào từ cửa chính, cửa phụ phía sau và giếng trời xuống dưới.

Thiết kế tầng 2 nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m đặt duy nhất 2 phòng, phòng ngủ master đặt trước, phòng ngủ nhỏ cho con phía sau, thông tầng sau diện tích lớn, và giếng trời thông tầng giữa đã có hình dáng rõ rệt hơn dễ dàng nhận biết, vị trí vệ sinh và đồ dùng nội thất cơ bản đã được KTS thêm vào cho các bạn tham khảo. Tầng 3 phương án thiết kế tum quen thuộc với tum ở giữa, đưa phòng thờ về trước cầu thang đặt phòng giặt nhỏ phía sau tiện lợi để lấy quần áo phơi ở sân phơi sau, trước làm sân thượng thoáng mát có mái che.

So với các thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 1 tum 4m khác thiết kế nhà anh Nhân có được giếng trời thông tầng ở giữa lớn nên khả năng trao đổi khí lấy sáng xuống dưới tốt hơn, lan can cầu thang đều là kính giúp phân chia sáng đến không gian trước sau tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...